คุณลักษณะผู้บริหารมืออาชีพกับการบริหารเชิงกลยุทธ์ของผู้บริหารสถานศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 9 - พิกุลทอง ณัฐชา; อินทร์รักษ์ สงวน (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2018)
-