คุณลักษณะผู้นำกับคุณภาพชีวิตการทำงานของผู้บริหารสถานศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาราชบุรีเขต 1 - ศรีอริยะกุล สุชญา; เตียเจริญ สายสุดา (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2017)
-