การบริหารแบบมีส่วนร่วมของผู้บริหารกับความเป็นองค์กรสมรรถนะสูงของสถานศึกษาสังกัดสำนักงาน เขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาญจนบุรี เขต 2 - เพชรทัต จิราภรณ์; อ่อนสัมพันธุ์ สำเริง (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2017)
-