สุขภาพองค์การที่ส่งผลต่อมาตรฐานการศึกษาของโรงเรียน สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1 - กลิ่นดี ดวงกมล; รัตนศิระประภา นุชนรา; สุขสดเขียว วรกาญจน์ (วารสารการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2017)
-