กลยุทธ์การบริหารสู่ความเป็นเลิศของโรงเรียนดนตรีเอกชนนอกระบบ - ศุภสิริโรจน์, กนกวรรณ (Journal of Education Studies, Chulalongkorn University, 2015)
กลยุทธ์การบริหารสู่ความเป็นเลิศของโรงเรียนดนตรีเอกชนนอกระบบ