กระบวนการตัดสินใจของผู้อำานวยการสำานักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ - แน่งน้อย ย่านวารี, สันติสุข อยู่สุข; พนายุทธ เชยบาล, สมคิด สร้อยน้ำ (Journal of Innovation and Learning Sciences, 2016)
วารสารศึกษาศาสตร์ ฉบับวิจัยบัณฑิตศึกษา ปีที่ 9 ฉบับที่ 4 ประจำเดือน ตุลาคม - ธันวาคม 2558 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น