การพัฒนาหลักสูตรรายวิชาเพิ่มเติม เรื่อง การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จากข้าวโพดหวานกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โดยการจัดการเรียนรู้แบบใช้บริบทเป็นฐาน - สิทธิพล อาจอินทร์, สมพจน์ เจริญโชคมณี, (Journal of Innovation and Learning Sciences, 2016)
วารสารศึกษาศาสตร์ ฉบับวิจัยบัณฑิตศึกษา ปีที่ 9 ฉบับที่ 4 ประจำเดือน ตุลาคม - ธันวาคม 2558 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น