การพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนรู้ในกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 เรื่อง สุขภาพของฉัน โดยใช้รูปแบบการจัดการเรียนรู้แบบบูรณาการ - สังเวียน ปินะกาลัง, นันทภูมิ เกษลา (Journal of Innovation and Learning Sciences, 2016)
วารสารศึกษาศาสตร์ ฉบับวิจัยบัณฑิตศึกษา ปีที่ 9 ฉบับที่ 4 ประจำเดือน ตุลาคม - ธันวาคม 2558 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น