การศึกษาความสามารถในการอ่านภาษาองักฤษเพอื่ความเขา้ใจ ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ด้วยการใช้วิธีสอนแบบบูรณาการของเมอร์ดอกช์ MIAร่วมกับเทคนิคการอ่าน - ปริณ ทนันชัยบุตร, ชุติมา ป่าสณท์, (Journal of Innovation and Learning Sciences, 2016)
วารสารศึกษาศาสตร์ ฉบับวิจัยบัณฑิตศึกษา ปีที่ 9 ฉบับที่ 4 ประจำเดือน ตุลาคม - ธันวาคม 2558 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น