การศึกษาคุณลักษณะที่พึงประสงค์ของผู้บริหารสถานศึกษา ตามแนวทางปฏิรูปการศกึษา ในทศวรรษทสี่อง สงักดัสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษามหาสารคาม เขต 1 - สมชาย วงศ์เกษม, จิตรา กรมจรรยา, (Journal of Innovation and Learning Sciences, 2016)
วารสารศึกษาศาสตร์ ฉบับวิจัยบัณฑิตศึกษา ปีที่ 9 ฉบับที่ 4 ประจำเดือน ตุลาคม - ธันวาคม 2558 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น