ผลการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ศิลปะโดยใช้การสอนที่ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ สำาหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - จุมพล ราชวิจิตร, แคทลียา ปักโคทานัง, (Journal of Innovation and Learning Sciences, 2016)
วารสารศึกษาศาสตร์ ฉบับวิจัยบัณฑิตศึกษา ปีที่ 9 ฉบับที่ 4 ประจำเดือน ตุลาคม - ธันวาคม 2558 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น