การบริหารแบบมีส่วนร่วมของชุมชนในโรงเรียน สังกัดสำานักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 4 : พหุกรณีศึกษา - เสาวนี สิริสุขศิลป์, นิตยา แก้วแสนชัย (Journal of Innovation and Learning Sciences, 2016)
วารสารศึกษาศาสตร์ ฉบับวิจัยบัณฑิตศึกษา ปีที่ 9 ฉบับที่ 3 ประจำเดือน กรกฎาคม - กันยายน 2558 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น