การบริหารจัดการสถานศึกษาพอเพียง ในสังกัดสำานักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 3 - ประจักษ์ สีหราช, ขวัญดาว วาฤทธิ์; พรภวิษย์ มนตร์วัชรินทร์, จำนง แจ่มจันทรวงษ์ (Journal of Innovation and Learning Sciences, 2016)
วารสารศึกษาศาสตร์ ฉบับวิจัยบัณฑิตศึกษา ปีที่ 9 ฉบับที่ 3 ประจำเดือน กรกฎาคม - กันยายน 2558 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น