การให้คำปรึกษาแบบกลุ่มตามแนวทฤษฏีเผชิญความจริงและใช้ตัวแบบสัญลักษณ์ เพื่อพัฒนาความรับผิดชอบ ต่อตนเองของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์ขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น - กาญจนา ไชยพันธ์, ปารีญา ราพา (Journal of Innovation and Learning Sciences, 2016)
วารสารศึกษาศาสตร์ ฉบับวิจัยบัณฑิตศึกษา ปีที่ 5 ปีที่ 2 ประจำเดือน เมษายน - มิถุนายน 2554 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น