ผลของการใช้โปรแกรมการฝึกทางกิจกรรมบำบัดที่มีต่อสมรรถนะการทำงานของมือในเด็กออทิสติก - สมพร หวานเสร็จ, ธนวุฒิ คำประเทือง, รัตนาภรณ์ อัตธรรมรัตน์ (Journal of Innovation and Learning Sciences, 2016)
วารสารศึกษาศาสตร์ ฉบับวิจัยบัณฑิตศึกษา ปีที่ 3 ฉบับที่ 2 ประจำเดือน กรกฎาคม - ธันวาคม 2552 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น