การพัฒนาความสามารถในการคิดเชิงอนาคตและคุณลักษณะนักคิดเชิงอนาคตของ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดยใช้รูปแบบการสอนซักค้านร่วมกับเทคนิคการพยากรณ์ - สิทธิพล อาจอินทร์ คมสันต์ หลาวเหล็ก (Journal of Innovation and Learning Sciences, 2016)
วารสารศึกษาศาสตร์ ฉบับวิจัยบัณฑิตศึกษา ปีที่ 9 ฉบับที่ 4 ประจำเดือน ตุลาคม - ธันวาคม 2558 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น