การศึกษาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนและความสามารถในการคิดอย่างมีวิจารณญาณของนัักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ด้วยกระบวนการจัดการเรียนรู้แบบใช้ปัญหาเป็นฐาน - อังคณา ตุงคะสมิต อภิชาติ แน่นอุดร (Journal of Innovation and Learning Sciences, 2016)
วารสารศึกษาศาสตร์ ฉบับวิจัยบัณฑิตศึกษา ปีที่ 9 ฉบับที่ 3 ประจำเดือน กรกฎาคม - กันยายน 2558 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น