ผลการใช้แบบฝึกกิจกรรมโครงงานวิทยาศาสตร์ประกอบการสอนวิชาโครงงานวิทยาศาสตร์ - วิมล สำราญวานิช ภานุกานต์ บุดดาเหลา (Journal of Innovation and Learning Sciences, 2016)
วารสารศึกษาศาสตร์ ฉบับวิจัยบัณฑิตศึกษา ปีที่ 9 ฉบับที่ 3 ประจำเดือน กรกฎาคม - กันยายน 2558 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น