ปัจจัยที่ส่งผลต่อประสิทธิผลการพัฒนาวิชาชีพครูสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น - กนกอร สมปราชญ์ บุษกร บุญทศ (Journal of Innovation and Learning Sciences, 2016)
วารสารศึกษาศาสตร์ ฉบับวิจัยบัณฑิตศึกษา ปีที่ 9 ฉบับที่ 3 ประจำเดือน กรกฎาคม - กันยายน 2558 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น