สภาพองค์กรแห่งการเรียนรู้สู่ประชาคมอาเซียนของโรงเรียนสังกัดสำานักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 27 - วัลลภา อารีรัตน์ นิชนันทร์ บุญสา (Journal of Innovation and Learning Sciences, 2016)
วารสารศึกษาศาสตร์ ฉบับวิจัยบัณฑิตศึกษา ปีที่ 9 ฉบับที่ 3 ประจำเดือน กรกฎาคม - กันยายน 2558 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น