ความรู้ด้านเนื้อหาสำาหรับการสอนคณิตศาสตร์ของครูที่ใช้การศึกษาชั้นเรียนบูรณาการกับวิธีการแบบเปิด - สมควร สีชมภู ชนินทร บุญเต็ม, เอื้อจิตร พัฒนจักร (Journal of Innovation and Learning Sciences, 2016)
วารสารศึกษาศาสตร์ ฉบับวิจัยบัณฑิตศึกษา ปีที่ 9 ฉบับที่ 3 ประจำเดือน กรกฎาคม - กันยายน 2558 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น