รูปแบบการพัฒนาภาวะผู้นำาครูในการจัดการเรียนรู้ในโรงเรียนขยายโอกาสทางการศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ - วัฒนา สุวรรณไตรย์, ศิริพร กุลสานต์; วรกัญญาพิไล แกระหัน วิจิตรา วงศ์อนุสิทธิ์ (Journal of Innovation and Learning Sciences, 2016)
วารสารศึกษาศาสตร์ ฉบับวิจัยบัณฑิตศึกษา ปีที่ 9 ฉบับที่ 2 ประจำเดือน เมษายน - มิถุนายน 2558 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น