การศึกษาศักยภาพการจัดการประชุมและนิทรรศการของจังหวัดเชียงใหม่ - ชมพูพันธ์, ปิลันธนา (Journal of Business, Innovation and Sustainability (JBIS), 2010)
Download files DOI: http://dx.doi.org/10.14456/becj.2010.11