ศึกษาการจัดการห่วงโซ่อุปทานและการใช้ข้อมูลสารสนเทศที่มีผลต่อการเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย - ศิวบวรวัฒนา, นิลุบล (Journal of Business, Innovation and Sustainability (JBIS), 2009)
Download files DOI: http://dx.doi.org/10.14456/becj.2009.4