ผลกระทบของการท่องเที่ยวต่อชุมชนท้องถิ่นจากการเติบโตของแหล่งท่องเที่ยวในเขตพื้นที่อุทยานประวัติศาสตร์พิมาย - มณีเนตร, ฐิรชญา (Journal of Business, Innovation and Sustainability (JBIS), 2009)
Download files DOI: http://dx.doi.org/10.14456/becj.2009.3