ถอดบทเรียนจ้างงานและบริหารทรัพยากรมนุษย์ของญี่ปุ่น ยุคสูงวัยระดับสุดยอด [Lessons from Japanese Employment and Human Resource Management in the Super-Aged Era] - มุขแจ้ง, รัชนี (Journal of Business, Innovation and Sustainability (JBIS), 2018)
ผู้แต่ง: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เนตรนภา ไวทย์เลิศศักดิ์ (ยาบุชิตะ) สำนักพิมพ์: โรงพิมพ์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่มา: https://bookstore.tu.ac.th/index.php?page=shop.product_details&flypage=&product_id=49591&product_isbn=9789744668714&category_id=9300000&pf=vm&option=com_virtuemart&Itemid=74