สนุกกับการเรียนในศตวรรษที่ 21 - มุขแจ้ง รัชนี (Journal of Business, Innovation and Sustainability (JBIS), 2016)
(Enjoy Learning in 21 Century) แต่ง: ศาสตราจารย์ นายแพทย์วิจารณ์ พานิช บรรณาธิการ: วรรณา เลิศวิจิตรจรัส จัดพิมพ์โดย: มูลนิธิสดศรี – สฤษดิ์วงศ์ DOI: http://dx.doi.org/10.14456/becj.2016.15