การเซ็นเซอร์ภาพยนตร์ไทย : ความเปลี่ยนแปลงที่ไม่เปลี่ยนแปลง - กรกชมาศ ภาสวรรณ (Journal of Business, Innovation and Sustainability (JBIS), 2011)
Download files DOI: http://dx.doi.org/10.14456/becj.2011.4