ความต้องการและความเป็นไปได้ในการพัฒนาระบบการสื่อสารสุขภาพและนักสื่อสารสุขภาพในประเทศไทย - ดวงภุมเมศ นันทิยา (Journal of Business, Innovation and Sustainability (JBIS), 2007)
Download files DOI: http://dx.doi.org/10.14456/becj.2007.6