วินัยทางการคลังของท้องถิ่น บทเรียนจากต่างประเทศ และการกู้ยืมของท้องถิ่นตามหลักวินัยการคลัง - ปัทมสิริวัฒน์ ดิเรก (Journal of Business, Innovation and Sustainability (JBIS), 2006)
Download DOI: http://dx.doi.org/10.14456/becj.2006.1