การบริหารเพื่อการพัฒนาศักยภาพทางวิชาการ: Management for Academic Development - นพนิตย์ เวคิน (Journal of Business, Innovation and Sustainability (JBIS), 2018)
Download DOI: http://dx.doi.org/10.14456/becj.2017.15